Dầu Nụ Tầm Xuân (Hạt Hoa Hồng) - Rosehip seed

Liên hệ : 0906 715 730

Xuất xứ : Ấn Độ

Dung tích:  1 lít,5 lít,can 25 lít,phuy 180kg

Có giá tốt hơn cho khách mua sỉ

 6 LỢI ÍCH CỦA DẦU NỤ TẦM XUÂN CHO DA VÀ TÓC.

 

1. Tóc khô

 

Cho một chút dầu Nụ Tầm Xuân vào một cái bát làm ấm lên sau đó xoa bóp vào tóc và da đầu. Để khoảng một giờ và sau đó rửa sạch; bạn sẽ có được mái tóc mềm mại óng mượt.

 

2. Dầu dưỡng cho da khô

 

Dầu Nụ Tầm Xuân rất tốt cho da, nó giàu các axit béo cần thiết, chẳng hạn như axit linoleic (hoặc omega-6), cũng như các axit linolenic (hoặc omega-3). Dầu cũng được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da khác nhau và rất hiệu quả cho các làn da bị lão hóa. Đặc biệt hiệu quả trên da khô như khuỷu tay, đầu gối ,nứt môi và gót chân.

 

3. Dưỡng Ẩm

 

Dầu Tầm Xuân có hàm lượng cao các axit béo thiết yếu và là một công cụ hydrat hóa làn da hoàn hảo. Xịt một ít dầu Nụ Tầm Xuân trộn với nước trên da bổ xung độ ẩm rất thích hợp cho làn da khô thường xuyên ở trong phòng lạnh.

 

4. Cháy nắng

 

Xoa dầu lên vùng da bị cháy nắng và cảm nhận được tác dụng làm dịu ngay lập tức. Dầu cũng sẽ nhẹ nhàng hỗ trợ quá trình chữa bệnh và làm giảm viêm.

 

5. Nuôi dưỡng móng tay giòn

 

Dầu Nụ Tầm Xuân có thể nuôi dưỡng và làm ẩm móng tay giòn của bạn, làm cho móng tay được khỏe mạnh hơn . Chỉ cần massage móng tay của bạn mỗi buổi tối trong một tuần với dầu  trước khi đi ngủ và sẽ thấy sự khác biệt tuyệt vời của nó.

 

6. Làm sáng da 

 

Dầu không chỉ  giúp làm mịn nếp nhăn mà còn làm cho làn da đẹp trắng sáng tự nhiên khi sử dụng thường xuyên ! Hãy thử nó, bạn sẽ thích.

Sản phẩm liên quan

Sản Phẩm Đã Xem

Mua Sỉ : 0903 835 809
Mua Lẻ: (028) 3588 6528 (giờ hành chính)
Hotline: 0903 835 809
Email : ttuyen01@gmail.com

Facebook